Gửi các e học viên "iu" quý !

Một chút tâm sự với các e học viên "iu" quý!

 

          Xin chào tất cả các bạn cùng các em học viên “iu” quý!

 

 Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của các em, cùng với sự cổ vũ động viên và giúp đỡ của rất nhiều các em học viên, cuối cùng Trang website cothuytienganh.com cũng hoàn thành và đi vào hoạt động.  Hy vọng đây là sẽ Trang website hữu ích cho tất cả các em để trau dồi thêm kiến thức về môn Tiếng Anh vốn rất “tuyệt vời” này.

 

          Từ khi còn là học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội, cô đã đam mê môn Tiếng Anh và mơ ước sau này trở thành một Teacher được các học viên yêu mến. Tốt nghiệp sư phạm Anh, tốt nghiệp Khoa báo viết của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tình yêu truyền đạt Tiếng Anh cho các em học viên trong cô càng tăng lên theo thời gian. Hàng ngày, chỉ cần được đứng trước các em, truyền đạt những kiến thức mình tích luỹ, cô cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa biết chừng nào. Mỗi lần giảng một chủ đề mới, nhìn ánh mắt của các học viên là cô biết ngay bạn đó có hiểu bài hay không? Cô yêu từng tin nhắn, từng cuộc điện thoại của các em, không chỉ chia sẻ với cô về kiến thức Tiếng Anh mà còn nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Cô luôn mong tất cả các học viên của cô lúc nào vui khoẻ, hạnh phúc và thành đạt cho dù cuộc sống luôn có nhiều màu khác nhau.

 

          Là một “Senior lieutenant”, đang công tác trong “Army”. Với môi trường này, cô có thêm sức mạnh, niềm tin và s đam mê truyền đạt Tiếng Anh cho các học viên của mình. Hơn 10 năm với công tác giảng dạy, mỗi khoá học qua đi, luôn để lại cho cô những kỷ niệm thật khó quên, có những kỷ niệm khiến cô rơi nước mắt. Những tình cảm đó, cô cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn, nhiều hơn nữa để mang đến cho các em những bài giảng thật hay, ý nghĩa và bổ ích.

 

          Không phải là Trung tâm, chỉ một mình cá nhân cô phụ trách nên Trang website còn rất nhiều thiếu sót, trong thời gian hoạt động thử nghiệm, chắc chắn sẽ còn rất nhiều “bad points”, cô mong các em và mọi người đóng góp ý kiến để trang website của chúng ta hoạt động hiệu quả hơn, không phụ lòng mong mỏi của các em học viên.

 

          Cảm ơn Công ty SunnyTech Việt Nam đã nhiệt tình giúp đỡ, cảm ơn ý tưởng của các em học viên để chúng ta có được Trang website này. Một lần nữa, cô xin được cảm ơn tất cả.        

 
 
 

A little confidence to my lovely students

 

          My dear students who I love!

 

          Meeting the needs of English learners increasing, with the encouragement and help of so many learners, cothuytienganh.com the website also finally completed and put into operation. I do this with the hope that this is useful website for all my dear students to cultivate more knowledge in English which is exellent.

 

          When I was a high school pupil at Nguyen Thi Minh Khai school, Hanoi, I was passionate dream in English which would become a good teacher.  I graduated from my university, English department and worked as a teacher of English, a graduate of the Academy Journalism and Communication, the love for English learners has increased over time. Every day, just to be standing in front of you, and communicate with my students not only English but also all fiels in the life, I feel that the life is so meaningfull. Every time teaching a new subject, see the eyes of my students I knew immediately that you have understood or not? I love every message, every phone call from my students, not only to share my knowledge with English but also in many other areas of life. I always wish all my students always happy, healthy,  and successful, although there are so many difficulties in our lives.

 

           I am a senior lieutenant, working in the army. With this environment, I have more strength, confidence and passion for the English communicated my dear students. Over 10 years of teaching, passing each course, always left me unforgettable memories that sometimes I have to shed  tears. I feel that I need to put more effort to bring my dear students the lecture which was fascinating, meaningful and rewarding.

 

           It is not the centre of English, its just a personal web and there are some bad points during testing. I hope you and everyone give website comments to our operations more efficient, not to betray the expectations of my dear students.

 

           Thank SunnyTech Viet Nam Company for their enthusiastic help, thank my students for all their ideas to get this website page. Again, I would like to thank you all. Good luck!.

Slide 3

Cô Thủy Tiếng Anh

            Với lòng yêu nghề, yêu học viên, Cô muốn tạo một môi trường học Tiếng Anh thân thiện và thoải mái nhất cho các em học viên iu quý. Xin giới thiệu với các bạn một số hình ảnh của học viên tại Cô Thuỷ Tiếng Anh.

Những chuyến đi như thế này làm cho chúng ta gần nhau nhiều hơn. Không chỉ chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh, chúng ta còn học lẫn nhau nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Được cùng nhau tham quan, ngắm cảnh và tham gia các hoạt động vui chơi thật hấp dẫn phải không các e?

Và đây là các bạn “trúng số”.

Buổi Noel thật đáng nhớ

Sinh nhật “nhầm” vui và ý nghĩa cùng nhiều trò chơi trên lớp.

Buổi chia tay kết thúc lớp cũng là lúc các tình yêu bày tỏ lòng mình, nhắn nhủ và hẹn hò…

Và còn nhiều hoạt động khác như “dã ngoại đêm”, xem phim, lớp ngữ pháp K93 còn tý tửng chụp ảnh kỷ niệm tại Vườn hoa Nhật Tân.